Rolls-Royce Ghost Eternal Love dành riêng cho đại gia Trung Quốc

0

Chỉ có 16 chiếc Rolls-Royce Ghost Eternal Love được sản xuất và bán ra thị trường Trung Quốc với giá lên đến 6,1 triệu Nhân dân tệ, tương đương 930.000 USD.

Trong năm 2015 vừa qua, hãng Rolls-Royce đã đạt doanh số kỷ lục, cao thứ 2 trong lịch sử tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tại thị trường Trung Quốc, Rolls-Royce lại bị sụt giảm doanh số đáng kể.

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-1

Để cải thiện tình hình, hãng Rolls-Royce đã tung ra phiên bản đặc biệt của dòng xe sang Ghost mang tên Eternal Love dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Theo hãng Rolls-Royce, chỉ có đúng 16 chiếc Ghost Eternal Love được sản xuất với giá bán lên đến 6,1 triệu Nhân dân tệ, tương đương 930.000 USD. Trong khi đó, Rolls-Royce Ghost LWB tiêu chuẩn tại Trung Quốc có giá 5,11 triệu Nhân dân tệ, tương đương 780.000 USD.

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-2

Điểm nhấn của Rolls-Royce Ghost Eternal Love là hình ảnh 2 con thiên nga chụm đầu tạo thành hình trái tim nằm trên đường coachline bên sườn xe. Điều đáng nói ở chỗ, cả thiên nga lẫn hình trái tim đều không biểu tượng cho tình yêu trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Có vẻ như hãng Rolls-Royce muốn đưa văn hóa phương Tây đến với Trung Quốc.

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-3

Rolls-Royce Ghost Eternal Love được sơn màu trắng English White. Trong khi đó, nắp capô, trần xe và cốp sau được sơn màu bạc. Bên sườn xe là đường coachline màu đỏ, kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Trong khi đó, lưới tản nhiệt và bộ la-zăng hợp kim đều được mạ crôm riêng, chỉ dùng cho Rolls-Royce Ghost Eternal Love.

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-4

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-5

Bên trong Rolls-Royce Ghost Eternal Love là không gian nội thất có hai màu trắng và đỏ, “tông xuyệt tông” với bộ cánh ngoại thất. Trong đó, vô lăng, trần xe và cụm điều khiển trung tâm có màu đỏ. Ghế bọc da màu trắng và các phụ kiện ốp gỗ như bảng táp-lô là những điểm nhấn khác. Phần giữa hai ghế sau có biểu tượng cặp đôi thiên nga được thêu bằng chỉ.

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-6

rollsroyce-ghost-eternal-love-danh-rieng-cho-dai-gia-trung-quoc-7

Chưa hết, Rolls-Royce Ghost Eternal Love còn có bậc cửa lên xuống màu đỏ-trắng với hình trái tim ghép từ chim thiên nga và dòng chữ bằng tiếng Trung.

Nguồn: Autopro.com.vn

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *