1 trong 20 chiếc siêu xe Lamborghini Sesto Elemento cập bến Hồng Kông

0
Đây là 1 trong đúng 20 chiếc siêu xe Lamborghini Sesto Elemento được sản xuất và bán ra thị trường toàn cầu.
Từ trước đến nay, hãng Lamborghini đã không ít lần làm người hâm mộ bất ngờ khi trình làng những mẫu siêu xe giới hạn số lượng cực đắt tiền. Một trong số đó có dòng siêu xe Lamborghini Sesto Elemento. Chẩn đoán siêu xe với máy chẩn đoán Autel
Mới đây, hãng Lamborghini đã bất ngờ chuyển chiếc siêu xe Sesto Elemento cực hiếm đến một khách hàng giàu có tại Hồng Kông. Đây là 1 trong số đúng 20 chiếc siêu xe Lamborghini Sesto Elemento được sản xuất và bán ra toàn thế giới.
Tạm thời, Lamborghini Hồng Kông vẫn từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về chiếc Sesto Elemento này. Tuy nhiên, tương tự những chiếc khác, siêu phẩm Lamborghini Sesto Elemento mới về Hương Cảng chắc chắn cũng đi kèm bộ khung liền thân bằng sợi carbon. Bên cạnh đó là thân vỏ bằng nhựa gia cố sợi carbon CFRP, tương tự trục truyền động.
Chưa hết, Lamborghini Sesto Elemento còn đi kèm vành la-zăng bằng sợi carbon, hệ thống phanh gốm-carbon và ống xả làm từ hợp chất thủy tinh-gốm tiên tiến. Tất cả kết hợp lại giúp Lamborghini Sesto Elemento chỉ nặng đúng 999 kg.
“Trái tim” của Lamborghini Sesto Elemento là khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 398 lb-ft. Những con số này nghe có vẻ không nhiều so với tiêu chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, động cơ vẫn giúp Lamborghini Sesto Elemento tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 300 km/h.
Ngoài ra, Lamborghini Sesto Elemento còn sở hữu tỷ lệ công suất/trọng lượng chỉ 1,7 kg/mã lực cực ấn tượng. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số e.gear 6 cấp.
Hiện chưa rõ giá bán của Lamborghini Sesto Elemento tại Hồng Kông. Trong khi đó, tại thị trường nước ngoài, Lamborghini Sesto Elemento có giá khoảng 2,2 – 2,9 triệu USD.
Nguồn: Autopro.com.vn

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *