Chuyên cơ mặt đất Mercedes-Benz V-Class Black Crystal trình làng

0

Chuyên cơ mặt đất Mercedes-Benz V-Class Black Crystal sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Geneva năm nay, diễn ra vào tháng 3 tới.

Trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 tới, hãng độ Larte Design sẽ chính thức giới thiệu chuyên cơ mặt đất có tên Black Crystal được phát triển dựa trên mẫu xe Mercedes-Benz V-Class. Qua bàn tay của hãng Larte Design, mẫu xe sang Mercedes-Benz V-Class trông hầm hố hơn hẳn. Cụ thể, hãng Larte Design đã bổ sung cản va trước hầm hố hơn với hai viên pha lê đúng như tên gọi Black Crystal cho Mercedes-Benz V-Class. Bên cạnh đó là dải đèn định vị ban ngày dạng LED, lưới tản nhiệt cải tiến và cản va sau khác biệt.

Những thay đổi lớn nhất của Mercedes-Benz V-Class Black Crystal đương nhiên nằm bên trong xe. Hãng độ Larte Design đã đưa không gian nội thất siêu sang trọng với cảm hứng từ chuyên cơ vào bên trong Mercedes-Benz V-Class.

Hiện hãng Larte Design vẫn giữ kín thông số chi tiết của Mercedes-Benz V-Class Black Crystal. Tuy nhiên, qua quan sát bằng mắt, có thể thấy chuyên cơ mặt đất của Larte Design được trang bị nội thất bọc da cao cấp và Alcantara.

Bên cạnh đó là những phụ kiện ốp gỗ và vách ngăn khoang lái với khoang hành khách.

Thêm nữa là TV màn hình phẳng, hệ thống âm thanh Alpine và quầy bar mini.

Những điểm nhấn khác là rèm che cho khoang hành khách nhằm tạo sự riêng tư, bàn đóng/gập tùy ý và các cổng sạc thiết bị di động.

Tạm thời, chưa rõ hãng Larte Design có thay đổi hệ dẫn động của Mercedes-Benz V-Class Black Crystal hay không.

Ở dạng nguyên bản, Mercedes-Benz V-Class sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,1 lít, sản sinh công suất tối đa 134 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 lb-ft.

Khách hàng có thể chọn 2 phiên bản mạnh hơn của Mercedes-Benz V-Class với công suất tối đa 160 – 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 – 324 lb-ft.

Nguồn: Autopro.com.vn

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *