Mừng sinh nhật lần thứ 25 165 chiếc Acura NSX tụ tập tại Bắc Mỹ

0

Ngày hội NSXPO 2015 diễn ra tại California, Mỹ thu hút gần 165 chiếc Acura NSX, trong đó có sự xuất hiện của Acura NSX thế hệ mới.

Mừng sinh nhật lần thứ 25, 165 chiếc Acura NSX đã xuất hiện tại ngày hội NSXPO 2015, trong các bộ áo nhiều màu sắc thu hút nhiều sự chú ý. Sự kiện này được tổ chức bởi câu lạc bộ NSX Bắc Mỹ và diễn ra tại Palm Springs, California.

165-chiec-acura-nsx-tu-tap-mung-sinh-nhat-lan-thu-25-tai-bac-my-1

165 chiếc Acura NSX tụ tập mừng sinh nhật lần thứ 25 siêu xe huyền thoại này ra mắt.

Dẫn đầu đoàn không ai khác chính là chiếc NSX thế hệ mới, đây cũng là đối thủ chính của những siêu phẩm mang tên Lamborghini hay Ferrari. Ngoài ra, nhiều chiếc xe thuộc thế hệ đầu tiên dù đã gần 25 tuổi nhưng vẫn xuất hiện trong bộ áo được trau chuốt cẩn thận nổi bật không kém.

165-chiec-acura-nsx-tu-tap-mung-sinh-nhat-lan-thu-25-tai-bac-my-2

Acura NSX 2016 dẫn đầu đoàn.

Ngày hội mở ra cho các thành viên nhiều chương trình hấp dẫn như thi vượt chướng ngại vật, Drift xe, diễu hành trên đường đua hay đắm chìm trong cung đường núi đẹp ngỡ ngàng.

165-chiec-acura-nsx-tu-tap-mung-sinh-nhat-lan-thu-25-tai-bac-my-3

Những chiếc NSX tham gia bài thi vượt chướng ngại vật.

165-chiec-acura-nsx-tu-tap-mung-sinh-nhat-lan-thu-25-tai-bac-my-4

Hay diễu hành trên đường đua.

Acura NSX được hãng xe Honda sản xuất riêng cho thị trường Bắc Mỹ, thế hệ đầu tiên được trình làng vào năm 1990 và đến năm 2005 thì tạm ngưng. Phải gần 10 năm sau thế hệ thứ hai mới được trình làng tại triển lãm Detroit 2015.

165-chiec-acura-nsx-tu-tap-mung-sinh-nhat-lan-thu-25-tai-bac-my-5

Đoàn siêu xe NSX nối đuôi nhau trên cung đường núi tuyệt đẹp

165-chiec-acura-nsx-tu-tap-mung-sinh-nhat-lan-thu-25-tai-bac-my-6

Xếp hàng ngay ngắn trên đường đua.

Acura NSX 2016 được trang bị động cơ V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực. Ngoài ra, Acura NSX thế hệ mới còn đi kèm 3 mô-tơ điện giúp nâng cao sức mạnh và hiệu suất. Tất cả tạo thành hệ dẫn động bốn bánh mang tên Sport Hybrid Handling All-Wheel-Drive của Acura. Hai trong đó được truyền sức mạnh trực tiếp tới bánh trước, trong khi đó, mô-tơ điện thứ ba được gắn trực tiếp với động cơ xăng và kết hợp cùng hộp số ly hợp kép chín cấp mới.

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *