Fenyr Supersport siêu xe nhanh và mạnh hơn Lykan Hypersport trong Fast & Furious

0

Cũng là sản phẩm của hãng W Motors như Lykan Hypersport, siêu xe Fenyr Supersport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 400 km/h.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-2

W Motors hiện đã không còn là nhãn hiệu sản xuất xe hơi xa lạ với người tiêu dùng thế giới, đặc biệt sau khi bộ phim “Fast & Furious 7” được công chiếu. W Motors chính là nhãn hiệu sản xuất mẫu siêu xe Lykan Hypersport đã có màn bay giữa hai tòa nhà cực ngoạn mục trong “Fast & Furious 7”.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-3

Sau hơn 2 năm giới thiệu siêu xe đầu tay Lykan Hypersport, hãng W Motors đã trình làng sản phẩm thứ hai trong triển lãm Dubai 2015 sắp diễn ra. Được gọi bằng cái tên Fenyr Supersport, tân binh của làng siêu xe như bước ra từ bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng “Gundam Series”.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-4

Siêu xe Fenyr Supersport được trang bị phần thân vỏ bằng sợi carbon bền và nhẹ. Thân vỏ được thiết kế sao cho tối ưu hóa tính khí động học và đảm bảo khả năng vận hành ngang ngửa “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-5

Bên trong là bộ khung bằng ống nhôm nhẹ và khối động cơ 6 xi-lanh phẳng, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít được hãng độ Ruf nổi tiếng chế tạo riêng cho siêu xe Fenyr Supersport.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-6

Theo hãng W Motors, động cơ của Fenyr Supersport tạo ra công suất tối đa hơn 900 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm. Nhờ đó, đàn em của Lykan Hypersport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 400 km/h.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-7

Dự đoán, Fenyr Supersport sẽ có nhiều chế độ lái khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-8

Tương tự Lykan Hypersport, siêu xe Fenyr Supersport chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Cụ thể, hãng W Motors chỉ lên kế hoạch lắp ráp đúng 25 chiếc siêu xe Fenyr Supersport. Hiện hãng W Motors chưa công bố giá bán cụ thể của siêu xe Fenyr Supersport mới.

fenyr-supersport-sieu-xe-nhanh-va-manh-hon-lykan-hypersport-của-fast-and-furious-9

Trước đó, siêu xe Lykan Hypersport đã được bán với giá lên đến 3,4 triệu USD. So với Fenyr Supersport, Lykan Hypersport thậm chí còn chậm và yếu hơn. Do đó, Fenyr Supersport chắc chắn sẽ có giá cao hơn cả mức 3,4 triệu USD của Lykan Hypersport.

Nguồn: Autopro.com.vn

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *