Đây là một trong những chiếc Lamborghini Aventador SV ấn tượng nhất thế giới

0

So với 499 chiếc còn lại, siêu xe Lamborghini Aventador SV này khác biệt đáng kể vì đã qua tay đội ngũ nhân viên tại bộ phận Ad Personam.

Đây là một trong những chiếc Lamborghini Aventador SV ấn tượng nhất thế giới

Với số lượng sản xuất chỉ 500 chiếc, Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce (SV) là một trong những siêu xe hiếm và đặc biệt nhất thế giới. Thế nhưng, trong đó, vẫn có những chiếc Lamborghini Aventador SV đặc biệt hơn cả, điển hình như dưới đây.

Chiếc siêu xe Aventador SV đặc biệt hiện đang được trưng bày và rao bán tại đại lý Lamborghini Newport Beach nổi tiếng. Sở dĩ chiếc Lamborghini Aventador SV này ấn tượng hơn vì đã qua tay đội ngũ nhân viên tại bộ phận Ad Personam.

Tương tự Mulliner của Bentley hay Special Vehicle Operation (SVO) của Land Rover, Ad Personam cũng là bộ phận chuyên phát triển, chế tạo siêu xe Lamborghini phiên bản đặc biệt hoặc theo yêu cầu từ phía khách hàng.

So với 499 chiếc còn lại, siêu xe Aventador SV của đại lý Lamborghini Newport Beach sở hữu một số điểm khác biệt đáng kể. Đầu tiên là trụ A và trần xe đều được bọc bằng sợi carbon màu mờ. Hai chi tiết này bổ sung hoàn hảo cho những phụ kiện bằng sợi carbon màu mờ tiêu chuẩn trên Lamborghini Aventador SV.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của trần xe bằng sợi carbon trên siêu xe Lamborghini Aventador SV này. Dự đoán, giá bán của trần xe tương tự sẽ không dưới 10.000 USD.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador SV này còn được bổ sung logo SV màu đỏ tươi trên đuôi xe. Bên cạnh đó là nắp khoang động cơ bằng sợi carbon bóng và cánh lướt gió bên sườn màu xám mờ.

Bước vào bên trong chiếc Lamborghini Aventador SV đặc biệt, người lái sẽ được chào đón bằng hàng loạt phụ kiện làm từ sợi carbon bóng bẩy như cụm đồng hồ, màn hình định vị, mặt trong cửa và ghế cố định có thiết kế thể thao, ôm sát thân người ngồi.

Có vẻ như hệ dẫn động của chiếc Lamborghini Aventador SV này vẫn giữ nguyên là loại V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. So với Aventador tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SV mạnh hơn 50 mã lực.

Nhờ đó, Lamborghini Aventador SV ó thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây, giảm 0,1 giây so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, tốc độ tối đa của xe vẫn giữ ở mức 350 km/h như Lamborghini Aventador tiêu chuẩn.

Giá bán của chiếc Aventador SV tại đại lý Lamborghini Newport Beach hiện chưa được công bố. Trong khi đó, Lamborghini Aventador SV tiêu chuẩn tại thị trường Mỹ có giá khởi điểm Afrojack từ trước đến nay. Tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá khởi điểm lên đến 493.069 USD, tương đương 11 tỷ Đồng. So với phiên bản thông thường, Lamborghini Aventador SV đắt hơn gần 100.000 USD.

Theo AutoPro

 

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *