3 siêu phẩm của nhà độ Mansory gặp nhau trên phố

0

Ngoài bộ bodykit ấn tượng ở ngoại thất cả 3 siêu xe đều được hãng độ đến từ Thụy Sĩ “thông nòng” động cơ, trong đó, nổi bật là chiếc Aventador với công suất cực đại 1.250 mã lực.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-1

May chan doan – Một màn “diễu binh” siêu xe tại Ukraine đang thu hút khá nhiều sự chú ý của các tín đồ mê xe trên toàn thế giới. Điều đặc biệt trong dàn xe có sự xuất hiện đầy ấn tượng của bộ 3 “siêu phẩm” đến từ nhà độ danh tiếng Mansory.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-2

Các bản độ này dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của Lamborghini Aventador LP700-4, Mercedes SLS AMG và Ferrari F12 Berlinetta (từ trái sang). Tuy nhiên đã được hãng độ Mansory đặt tên lại là Carbornado Lamborghini Aventador LP1250, SLS AMG Cormeum và F12 Stallone.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-3

Có thể thấy ngoài việc cùng một nhà độ đến từ Thụy Sĩ thực hiện việc nâng cấp ở ngoại thất cùng khối động cơ mạnh mẽ hơn trước, cả 3 siêu xe đều có ngoại thất màu đen của chất liệu carbon cao cấp.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-4

Các thay đổi ở ngoại thất của 3 siêu xe là bộ bodykit hầm hố và mang tính khí động học cao hơn, từ cản trước, cánh gió sau đều được nhà độ đến từ Thụy Sĩ tính toán khá kỹ lưỡng.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-5

May chan doan Autel – Ferrari F12 Berlinetta qua tay nhà độ Mansory có tên gọi F12 Stallone và động cơ được nâng cấp thêm hệ thống ống xả thể thao cùng bộ điều khiển động cơ ECU cải tiến giúp công suất tối đa lên mức 775 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 725 Nm. Nguyên bản “siêu ngựa” sử dụng động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-6

Riêng phiên bản Mercedes-Benz SLS AMG đã được nhà độ Thụy Sĩ mang đến ngoại hình khá khác biệt với “đôi mắt” tương tự như siêu xe Ferrari 599 GTB, ngoài ra, động cơ cũng được tinh chỉnh lại giúp công suất cực đại tăng thêm 66 mã lực lên thành 660 mã lực.

3-sieu-pham-cua-nha-do-mansory-gap-nhau-tren-pho-7

Ấn tượng và mạnh mẽ nhất là bản độ mang tên gọi Mansory Carbornado Lamborghini Aventador LP1250 dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của “siêu bò” Aventador LP700-4. Thay vì có công suất tối đa 700 mã lực, “phù thủy” đến từ Thụy Sĩ mang đến thêm 550 con ngựa cho bản độ của mình, từ đó giúp siêu xe này chỉ mất 2,6 giây để tăng tốc lên 100 km/h nhanh hơn 0,3 giây so với phiên bản tiêu chuẩn.

Nguồn: Autopro.com.vn

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *