Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề ngành công nghệ ô tô lần thứ 8

0

TPAUTO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ CẤP THÀNH PHỒ LẦN THỨ 8 NĂM 2016

Ngày 15/3/2016 tại trường CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật TP. HCM đã diễn ra hội thi “ Học sinh, sinh viên giỏi nghề ngành công nghệ ô tô cấp thành phố lần thứ 8 năm 2016” do thành đoàn tổ chức, với sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên tiêu biểu đến từ 8 trường có uy tín trong ngành kỹ thuật ô tô tại TP. Hồ Chí Minh.

Khai mạc hội thi và giới thiệu các đơn vị tham gia

Xưởng thi thực hành

8 đội tham gia hội thi

Với mong muốn đóng góp chút công sức nhằm mang lại sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê công nghệ Ôtô, Công Ty TNHH Điện Tử Thiên Phong (TPauto)  vinh dự khi trở thành một trong hai nhà tài trợ chính cho hội thi. Qua đó, ban lãnh đạo công ty cũng gửi đến những phần quà nhằm hổ trợ thêm trong học tập cho 8 trường tham gia hội thi.

Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề ngành công nghệ ô tô 2016, với mục tiêu nhằm giúp cho các bạn sinh viên nắm vững những kiến thức đã học vận dụng vào các tình huống thực tế trong quá trình sửa chữa. Đồng thời, hội thi cũng là nơi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, các thông tin bổ ích, thiết thực từ phía các giáo viên dành riêng cho sinh viên nhằm tạo bước chuẩn bị kỹ càng cho các bạn trước các cơ hội, nhiệm vụ và thách thức trên con đường học tập và lập nghiệp sau này.

Hội thi được tổ chức chuyên nghiệp và kĩ lưỡng dưới sự giám sát chặt chẽ của ban tổ chức. Trải qua các vòng thi được tổ chức và kiểm tra nghiêm ngặc ban tổ chức sẽ chọn ra 4 bạn xuất sắc nhất về kiến thức lẫn tay nghề để trao giải nhất,nhì, ba và khuyến khích.

Xưởng thực hành được chuẩn bị kĩ lưỡng trước cuộc thi

Các trường chuẩn bị trước khi bước vào cuộc thi

Sinh viên thực hành trên thiết bị đồng hồ đo điện được TPauto mang đến hội thi

Đèn led của TPauto mang đến hổ trợ cho phần thi của các bạn sinh viên

Phần thi thực hành của các bạn sinh viên

Phần thi thực hành của các bạn sinh viên

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, cho thấy ban lãnh đạo các trường rất quan tâm và tạo mọi điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc thực tế, khơi dậy tiềm năng ở mỗi sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Qua đó, TPauto kính gửi đến ban lãnh đạo các trường và các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Với hi vọng và đặt hết niềm tin vào thế hệ trẻ, đến với hội thi TPauto không chỉ là một nhà tài trợ mà còn là người bạn đồng hành cùng các thí sinh. TPauto sẽ ủng hộ hết mình và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những hội thi tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THIÊN PHONG
  • 338 CAO THẮNG, P.12, Q.10, HCM
  • TEL: (08) 66 722 637 – Email: sale@tpauto.vn
  • Hotline: 0888 239 338( Ms TiPi)

Nguồn: http://thietbichandoan.vn/dong-hanh-cung-hoi-thi-hoc-sinh-sinh-vien-gioi-nghe-nganh-cong-nghe-o-to-cap-thanh-pho-lan-thu-8.html

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *