Khai giảng lớp điều khiển động cơ xăng và diesel khóa 52

0

MỪNG KHAI GIẢNG LỚP ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ  XĂNG VÀ DIESEL
KHÓA 52 CỦA THẦY PGS-TS.ĐỖ VĂN DŨNG 

 “Lớp hệ thống điều khiển phun xăng – phun dầu điện khóa 51” do PGS.TS. Đỗ Văn Dũng (Đỗ Văn Dũng) và GV.ThS. Phan Nguyễn Quí Tâm (Qui Tam Phan Nguyen) cùng các giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ của Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM giảng dạy vào ngày 30/1/2016 với hơn 50 học viên đã kết thúc thành công.

Để nối tiếp những thành công đó, vừa qua tối ngày 29/2/2016 “ Lớp điều khiển động cơ xăng và diesel khóa 52” đã khai giảng với gần 50 học viên, đa số các học viên là các chủ Garage uy tín và có nhiều năm trong nghề.

Với đội ngũ giảng viên là những người hàng đầu trong ngành, đến với khóa học các học viên không chỉ nắm vững được kiến thức lí thuyết mà còn được thực hành trên những trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua kỳ thi cuối khóa các học viên sẽ được cấp chứng chỉ do trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM chứng nhận.

Tại buổi khai giảng, đại diện TPauto đã đến để thăm hỏi, chúc mừng các Thầy và các học viên trong ngày khai giảng và mong muốn được chào đón những học viên hoặc các bạn sinh viên có nguyện vọng thực tập tại công ty sau khi hoàn thành khóa học.

Sách giáo trình khóa học

Qua đó, TPauto chúc các thầy và các học viên luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt sẽ có nhiều khóa học diễn ra đạt được thành tích tốt như những khóa học trước.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THIÊN PHONG
  • 338 CAO THẮNG, P.12, Q.10, HCM
  • TEL: (08) 66 722 637 – Email: sale@tpauto.vn
  • Hotline: 0916 868 477

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *